Công cụ đăng

Công cụ đăng là một tiện ích tuyệt vời giúp bạn có thể đăng bất kỳ thông tin gì lên fanpgage một cách dễ dàng. Với công cụ này, bạn sẽ không phải đăng sản phẩm của mình ở nhiều nơi nhiều lần nữa, chỉ một lần đăng thông tin sản phẩm, bạn có thể đăng lên website, fanpage của mình nhanh chóng và chính xác.

Các chức năng cơ bản của công cụ đăng:

1. Đăng một bài viết.

Bạn có thể đăng một bài viết đơn giản với các thông tin, nội dung, hình ảnh đính kèm như một bài đăng thông thường trên facebook. Hệ thống hỗ trợ bạn công cụ xem trước bài đăng bên phải, giúp bạn có thể xem trước một cách trực quan bài đăng khi xuất bản trên facebook.

2. Đăng một sản phẩm.

Khi muốn đăng một sản phẩm từ hệ thống lên fanpage. Bạn chỉ cần chọn tùy chọn này. Sau đó tìm kiếm sản phẩm tại ô "Chọn sản phẩm" để thêm sản phẩm đó vào bài viết. Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được tạo vào nội dung bài đăng bên dưới, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa lại cho phù hợp. Ảnh sản phẩm cũng sẽ được tự động tải lên từ hệ thống mà bạn không cần phải tải lại ảnh thêm một lần nữa. Ngoài ra nêu muốn thêm hay xóa bớt ảnh, bạn cũng có thể làm điều này một cách dễ dàng.

3. Đăng nhiều sản phẩm.

Một ngày, bạn có rất nhiều sản phẩm mới nhập và muốn đăng ngay lên fanpage để bán. Việc bạn cần làm chỉ là chọn các sản phẩm đó và đăng lên bằng công cụ này mà thôi. Rất đơn giản và vô cùng nhanh chóng.