Phan Thị Bích Hằng

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

“ Nhiễu điều phủ lấy giá gương Người trong một nước phải thương nhau cùng”

Hậu kỳ của những cuộc tìm mộ li kỳ của Phan Thị Bích Hằng

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:

  • Bộ môn Cận Tâm Lý- Viện Nghiên Cứu Tiềm Năng Con Người
  • Chị Phan Thị Bích Hằng

Trước tiên, thay mặt gia đình, tôi- Con trưởng của Liệt Sĩ Bùi Đình Bôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ môn Cận Tâm Lý- Viện Nghiên Cứu Tiềm Năng Con Người và chị Phan Thị Bích Hằng. Nhờ có Bộ môn và chị Hằng tận tình giúp đỡ mà gia đình tôi đã tìm lại được mộ phần thất lạc trong chiến tranh của Bố tôi.

 

 

Bố tôi là Liệt Sĩ Bùi Đình Bôi (Bùi Văn Bôi) hy sinh năm 1969 tại Quảng Ngãi. Gần 50 năm thất lạc mộ của Bố, chúng tôi vô cùng mong mỏi tìm lại được mộ phần của Ông. Khi mẹ tôi còn sống, bà cứ đau đáu một niềm là tìm được phần mộ của Bố. Trước khi mất, Mẹ tôi còn dặn phải tìm bằng được mộ Bố tôi về.

Gần 20 năm anh em chúng tôi lang thang tìm mộ Bố, cứ ai chỉ đến nhà ngoại cảm, hay nghĩa trang nào nghi có mộ Bố, chúng tôi đều tìm đến cho đến khi chúng tôi gặp được chị Phan Thị Bích Hằng. Nhờ khả năng đặc biệt và sự tận tình giúp đỡ cũng như tâm đức của Chị mà gia đình tôi đã tìm được hài cốt thất lạc của Bố tôi trong Nghĩa Trang huyện Trà Bồng- Quảng Ngãi.

Hiện nay, chúng tôi đã nhận được kết quả giám định ADN khẳng định đó chính là hài cốt của Bố tôi. Chúng tôi vô cùng cảm kích, biết ơn chị Phan Thị Bích Hằng – bộ môn Cận Tâm Lý Học- Viện Nghiên Cứu Tiềm Năng Con Người. Thay mặt gia đình một lần nữa cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới chị Hằng và Bộ môn. Chúc chị luôn luôn mạnh khỏe, đem tài năng, khả năng của mình giúp cho ngày càng nhiều Liệt Sĩ bị thất lạc mộ trong chiến tranh được trở về với quê hương, chúc Bộ môn Nghiên Cứu phát triển thêm được nhiều những con người có khả năng đặc biệt giúp cho các gia đình Liệt Sĩ tìm được hài cốt người thân.

Thay mặt gia đình

Con trưởng

                  Bùi Văn Mên  

 Thư cảm ơn của con trai trưởng Liệt sĩ Bùi Văn Bôi): Anh Bùi Văn Mến thôn Thọ Vực, xã Hoa Nam, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình